Thứ Sáu, 2 tháng 7, 2021

Thịt chua Tỏi ớt - Đặc Sản Thịt Chua Thanh Sơn Phú Thọ

Thịt chua Tỏi ớt

Thịt chua Tỏi ớt là sản phẩm được làm từ thịt lợn lửng lên men cùng thính rang.

Sản phẩm có thêm hương vị của tỏi và ớt tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác

Giữ nguyên hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa, sản phẩm rất tuyệt vời khi thưởng thức thơm ngon và làm qua cho khách hàng người thân, gia đình.

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhKLCB: 250G

KLTNT: 230G

Giá bán: 55,000 vnđ

Quý khách đặt hàng xin liên hệ: 097.796.6472

Địa chỉ Shop: Chung Cư thái Hà Bộ Công An, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mang nét riêng đúng chất truyền thống là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang thơm, thêm vài lá ổi bên trên tạo nên một mùi thơm thiên nhiên và thính rang ngây ngất. 

Thịt chua được đóng hộp với một lớp màng seal trên miệng lọ, để bảo quản cho sản phẩm được an toàn và đảm bảo vệ sinh.  Ngoài ra còn một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm rất đặc biệt.


Để hương vị phù hợp hơn với món thịt chua, cho món ăn thêm đậm đà hơn, hoàn hảo hơn. Khi thưởng thức ta sử dụng kèm với lá sung,lá mơ hoặc lá lộc vừng sau đó chấm cùng với tương ớt ta sẽ cảm nhận được miếng thịt tơi xốp,có vị chua chua ngọt ngọt,vị thơm ngậy của thịt và thính rất vừa miệng.

Thịt chua vị tỏi ớt có vị thơm đặc trưng của thính, một loại thính rất đặc biệt mang hương vị riêng của Shop , cùng vị cay của ớt,  sản phẩm cũng có một lớp lá ổi và một gói tương ớt đặc biệt.Ăn kèm có thể dùng cùng một số lá rau ví dụ như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt chua cùng với vị thơm thơm của thính hòa quện với vị cay nồng của tương ớt và bùi bùi của lá sung sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên mùi vị của nó.

Hình thức đóng gói trong lọ nhựa, bên trong dập màng seo, bên trên lá ổi có gói tương ớt có thể dùng ăn cùng với sản phẩm đảm bảo Vệ sinh và an toàn thực phẩm giúp thịt được lâu hơn, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Mùi vị đặc trưng được ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính.

HDSD: Quấn cùng với lá mơ, sung, lộc vừng……..chấm tương ớt.

Giá bán: 55,000 vnđ

Quý khách đặt hàng xin liên hệ:  097.796.6472

Địa chỉ Shop: Chung Cư thái Hà Bộ Công An, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội